GIỚI THIỆU CHUNG

HH UNIFORM xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng của HH UNIFORM.

Xu hướng hội nhập thế giới và toàn cầu hóa thúc đẩy yêu cầu về thương hiệu ngày càng cao hơn. Không những cần chuyên nghiệp về hình ảnh trong mắt khách hàng mà cả với đối thủ cạnh tranh.

Thương hiệu HH UNIFORM thuộc công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất HH Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm không chỉ gia công đơn hàng chất lượng cao cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu.

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam. Đó cũng là mục đích và nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên ở HH UNIFORM. Làm việc với cả tâm huyết, bởi mỗi sản phẩm khi tới tay khách hàng là góp phần làm đẹp thêm cho cuộc sống.

Để đạt được mục tiêu tương lai này, mỗi ngày chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức mọi nguồn lực từ nhân lực, máy móc thiết bị, lẫn nguồn nguyên liệu tốt nhất giành cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi bộ trang phục đẹp, được chăm chút từng đường kim mũi chỉ, đều gói trọn cả về niềm hi vọng về sự thoải mái và vui vẻ khi khoác lên mình sản phẩm từ HH UNIFORM.

gioi thieu chung1
Lịch sử hình thành và phát triển

TRIẾT LÝ KINH DOANH HH UNIFORM luôn phấn đấu để tập trung vào khách hàng của mình bởi bộ trang phục của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi thành công nhờ bạn và bạn thành công cũng nhờ một phần từ chúng tôi. Hợp tác cùng phát triển luôn là quy luật trong kinh doanh.

2015: Xưởng gia công hàng sơ mi cho các thương hiệu thời trang trong nước tại số nhà 11 tổ 8 Phúc lợi, Long Biên, Hà Nội. Hình thành từ cái nôi làng nghề may sơ mi (Khu vực quanh Tổng Công ty May 10)

2017: Gia công hàng xuất cho các đối tác tại Việt Nam, xuất đi thị trường Nhật, bảo hộ lao động cao cấp, xuất khẩu cho thị trường Đan Mạch và Anh Quốc với các thương hiệu như: Ocean/Abeko, Elka, Jyden and Delf.

2019: Nhận thấy tầm quan trọng của thị trường đồng phục bảo hộ lao động trong nước, ban lãnh đạo công ty quyết định chuyển đổi Xưởng gia công thành công ty TNHH Thương mại và Sản xuất HH Việt Nam để mang đến cho thị trường nội địa sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao với nhãn hiệu HH UNIFORM

Với phương châm đem đến Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp vải nổi tiếng trên thị trường như: Bangim, Rita, Vihan, Vitex vina,… Các nhà cung cấp nguyên phụ liệu nổi tiếng như: Paiho, Ykk, Phong Phú, Trung Dung, Nha Trang.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung đầy năng động và nhiệt huyết sẽ đem đến sự phục vụ tận tình, thân thiện với Quý khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế năng động giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và làm hài lòng Quý khách hàng với phương châm sẽ biến những sản phẩm đồng phục không chỉ là đồng phục bảo hộ lao động mà còn hơn thế nữa nó là thời trang “Workwear and more”.

Công ty đã cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác có tên tuổi như In Tiến Bộ, Hyundai Thành Công, Các Đại lý phân phối xe Nissan, tham gia thực hiện đơn hàng cho VTC,… Ngoài ra công ty còn cung cấp hàng cho nhiều đối tác thương mại ở khu vực miền bắc.

Tầm nhìn - Sứ mệnh
image 21

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành 1 trong 10 thương hiệu đồng phục uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Quý khách hàng là trung tâm, là thước đo chất lượng và dịch vụ khách quan nhất. Vì thế HH UNIFORM cam kết về cả tiến độ và chất lượng trong mọi đơn đặt hàng dù là nhỏ nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HH UNIFORM xây dựng hệ thống quản lý và sản xuất mang tính chủ động, sáng tạo cao nhất để đáp ứng kịp thời tối ưu mọi nhu cầu của bạn từ số lượng, số đo, hay những bộ đồng phục đẳng cấp cho ban lãnh đạo lẫn size cho từng người công nhân. Từng sản phẩm tung ra thị trường của chúng tôi đều là tâm huyết và được chăm chút từng đường kim mũi chỉ đến khách hàng.