Tin tức

May áo sơ mi giá rẻ ở đâu chất lượng – giá tốt

Bạn đang cần may áo đồng phục số lượng lớn và may đều hằng năm cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng? Nhưng bạn chưa biết may áo sơ mi ở đâu chất lượng và đảm bảo giá tốt? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết được địa chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo yêu cầu như thế nhé!

Tại sao cần may áo sơ mi đồng phục?

+ Khi nào nên may áo sơ mi đồng phục

Đồng phục là dạng trang phục thường thấy tại bất cứ đâu, trong trường học, bệnh viện, văn phòng… Các đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên doanh nghiệp, công ty nào đó đều mặc áo đồng phục để tạo sự đồng bộ trong một tập thể.

+ Tác dụng của đồng phục

Không phải không có lý do gì mà người ta sáng tạo ra đồng phục. Đồng phục được coi là một yếu tố để đánh giá nhiều mặt hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp.

Đối với trường học, đồng phục tạo sự đồng bộ cho học sinh. Các học sinh có hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng khi khoác lên mình áo đồng phục thì đều là học sinh một trường, không có sự phân biệt chia cách.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, đồng phục tạo một phong cách thời trang công sở trang trọng, lịch sự. Thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt đối với đối tác và khách hàng. Vì thế, các công ty nên biết chọn may áo sơ mi giá rẻ ở đâu chất lượng để đặt may hằng năm.

so mi nu cong so

Yếu tố đánh giá chất lượng của một đơn vị may sơ mi đồng phục

Trước khi tìm hiểu may áo sơ mi giá rẻ ở đâu tốt thì các bạn nên biết đánh giá chất lượng của một đơn vị cung cấp dịch vụ này thông qua những yếu tố dưới đây:

+ Dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Một đơn vị may áo sơ mi đồng phục chất lượng sẽ có dịch vụ tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhân viên công ty hiểu đối tượng khách hàng là gì, biết cách tư vấn chọn mẫu đồng phục, lên ý tưởng thiết kế phù hợp với từng người, từng khách hàng.

Khi có yêu cầu, công ty phải có nhân viên đến tận nơi lấy số đo của từng người trong một đơn vị khách hàng may đồng phục. Lên mẫu thiết kế, chốt số lượng và ấn định rõ ràng ngày trả hàng và thực hiện đúng như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

+ May áo sơ mi chất lượng

Áo sơ mi đồng phục được may bằng chất liệu vải tốt, đúng với yêu cầu của khách hàng. Áo được thiết kế có thể có logo, màu sắc theo thiết kế. Áo có đường may chuẩn, đẹp, may theo số đo của từng người.

so mi nu cong so 1

+ May được số lượng lớn

Một xưởng may áo sơ mi đồng phục chuyên nghiệp là nơi có khả năng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn. Khách hàng có thể yêu cầu đặt may từ vài chục đến vài trăm áo cùng một lúc. Đơn vị may cần phải hoàn thiện với chất lượng sản phẩm đảm bảo đồng đều, đúng kích thước, số đo chuẩn của từng người.

+ Trả hàng đúng hẹn

Chọn may áo sơ mi giá rẻ ở đâu thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng. Đặc biệt thời gian đáp ứng đơn hàng. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ trả hàng đúng hẹn đã thỏa thuận giữa hai bên. Sản phẩm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu, có chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng sai số đo.

may ao so mi dong phuc tai ha noi

May áo sơ mi giá rẻ ở đâu?

+ Địa chỉ may áo sơ mi giá rẻ

Bạn đã biết may áo sơ mi giá rẻ ở đâu chưa? Với dịch vụ chuyên nghiệp, xưởng may quy mô, kỹ thuật hiện đại HH Uniform chính là gợi ý tốt nhất dành cho tất cả các bạn đang có nhu cầu may đồng phục các thể loại. HH Uniform có xưởng may quy mô lớn tại Long Biên – Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Xưởng may công nghệ mới cho sản phẩm số lượng lớn, chất lượng đồng đều. Các công nhân tay nghề cao đáp ứng tốt mọi yêu cầu về áo sơ mi chất lượng tốt.

+ Ưu thế của HH Uniform

May áo sơ mi tại HH Uniform, khách hàng được miễn phí tư vấn thiết kế, chọn mẫu đồng phục phù hợp với yêu cầu của mình. Đồng phục được thiết kế theo ý tưởng riêng, có gắn logo của doanh nghiệp. Chất vải cao cấp, màu sắc đa dạng, dễ dàng để bạn lựa chọn.

Xưởng may quy mô có khả năng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm cam kết đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, thời trang, đáp ứng thị hiếu khách hàng. Dịch vụ may áo sơ mi giá tốt, chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn.

Với những ưu thế này, HH Uniform chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc may áo sơ mi giá rẻ ở đâu. Các bạn nhớ liên hệ hotline 0879 236 236 để được HH Uniform tư vấn cụ thể khi cần may áo đồng phục chất lượng nhé!

Các tin liên quan